Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Kinh nghiệm thiết kế đồng phục theo phong thủy không phải ai cũng biết

Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Ngày đăng: 28-10-2022
249 lượt xem

Đồng phục công ty được xem là một trong những hình ảnh đại diện cho thương hiêu. Các doanh nghiệp lớn hiện nay đang chạy đua quảng cáo thương hiệu để gia tăng lợi thế cạnh tranh, thị trường càng cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi cần phải có những mẫu thiết kế áo đồng phục thu hút được khách hàng và khiến họ nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn. Hơn thế nữa, bộ đồng phục công ty vừa tạo ra điểm nhấn thương hiệu vừa hài hòa với phong thủy, giúp các doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi.

Tóm tắt:

  1. Mệnh Kim
  2. Mệnh Mộc
  3. Mệnh Thủy
  4. Mệnh Hỏa
  5. Mệnh Thổ

1. Thiết kế đồng phục theo mệnh kim

Mệnh kim đứng đầu trong ngũ hành, người mệnh kim thường có sự hoàn hảo chính vì vậy họ rất thích những hình ảnh, biểu tượng logo in trên áo đồng phục có đường nét góc cạnh như: Hình vuông, hình tam giác, họ cũng thích những hình cong, hình bán nguyệt và đặc biệt là hình tròn. Người mệnh kim luôn hướng đến sự tròn trịa, hảo hảo. Màu sắc hợp với người mệnh Kim là: Màu trắng, màu bạc hoặc những màu tương sinh (thổ) như: màu nâu, màu vàng, màu cam. Cần tránh những màu tương khắc (hỏa) như: Màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Mẫu thiết kế áo đồng phục màu trắng
Mẫu thiết kế áo đồng phục màu trắng

Xem thêm: Thiết kế áo đồng phục theo phong thủy mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

2. Thiết kế đồng phục theo mệnh mộc

Những người mệnh mộc thường hướng đến sự đổi mới, những năng lượng tích cực và sự phát triển. Người mệnh mộc rất thích cây xanh, hình trụ, hình chữ nhật dài hoặc hình sóng, hình bất định (thủy). Người mệnh mộc thường thích những mẫu thiết kế áo đồng phục theo thiên hướng làm mới và phát triển. Màu sắc hợp với mệnh mộc là: Màu xanh lá cây, màu xanh lục hoặc màu tương sinh (thủy) như: Xanh nước biển, xanh đen, xanh đậm.

Mẫu thiết kế áo đồng phục màu xanh rêu
Mẫu thiết kế áo đồng phục màu xanh rêu

Xem thêm: Cách chọn màu áo đồng phục công ty theo phong thủy

3. Thiết kế đồng phục theo mệnh thủy

Theo ngũ hành thì thủy là nước, người mệnh thủy luôn hướng đến sự thân thiện, thuần khiết. Người mang mệnh thủy thường có tính cánh năng động, uyển chuyển, mềm mại và nhẹ nhàng, chính vì vậy họ rất thích những hình ảnh, logo in trên áo đồng phục có hình dạng sóng, hình oval, hình bán nguyệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế theo hình cong và hình tròn để đảm bảo tính linh hoạt và mềm mại. Màu sắc hợp với mệnh thủy là: màu xanh nước biển, màu xanh đậm, màu đen hoặc những màu tương sinh (kim) như: Màu trắng, màu bạc. Cần tránh những màu tương khắc (thổ) như: màu nâu, màu vàng.

Mẫu thiết kế áo đồng phục màu xanh da trời
Mẫu thiết kế áo đồng phục màu xanh da trời

Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt tên công ty theo phong thủy và tuổi

4. Thiết kế đồng phục theo mệnh hỏa

Những người mệnh hỏa thường tràn đầy nhiệt huyết, khát khao chiến thắng. Những hình ảnh, biểu tượng thuyết phục được người mệnh Hỏa là: Hình tam giác, hình mũi tên, hình tháp, hình ngọn lửa, hình cánh buồn hoặc những hình ảnh tương sinh (mộc) như: Cây cối, hình trụ, hình chữ nhật dài. Màu sắc áo đồng phục phù hợp với người mệnh hỏa là những gam màu nóng như: Màu đỏ, màu hồng, màu tím hoặc những màu tương sinh (mộc) như: Xanh lá cây, xanh lục. Cần tránh những màu tương khắc (thủy) như: Màu đen, màu xanh da trởi, khói.

Mẫu thiết kế áo đồng phục màu đỏ
Mẫu thiết kế áo đồng phục màu đỏ

5. Thiết kế đồng phục theo mệnh thổ

Đứng cuối cùng trong ngũ hành là mệnh thổ, những người mệnh thổ thường có tính cánh cân bằng, chắc chắn đòi hỏi mẫu thiết kế áo đồng phục phải tạo được cảm giác cân xứng. Những hình ảnh phù hợp với người mệnh thổ là hình vuông, hình thoi hoặc những hình tương sinh như: Hình tam giác, hình tháp, hình mũi tên, hình cánh buồm, hình ngọn lửa. Màu sắc hợp với người mệnh thổ là những gam màu ấm cúng, thân thiện như: màu vàng, màu cam, màu nâu trầm hoặc những màu tương sinh (thủy) như: màu trắng, màu xám. 

Mẫu thiết kế áo đồng phục màu cà phê
Mẫu thiết kế áo đồng phục màu cà phê

Qua bài viết chia sẻ về cách thiết kế đồng phục theo phong thủy trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé. 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm