Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Top 10+ Vấn đề thiết kế áo đồng phục quảng cáo cần lưu ý

Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Ngày đăng: 25-10-2022
800 lượt xem

Thiết kế đồng phục quảng cáo đẹp thu hút chính là yếu tố cốt lõi để tạo nên một chiến dịch quảng cáo thành công. Đặc biệt, bộ đồng phục quảng cáo phải tạo được ấn tượng với khách hàng trong thời gian ngắn tiếp cận, có khả năng kêu gọi hành động và giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

Mẫu đồng phục nhân viên quảng cáo hãng bia Carlsberg
Mẫu đồng phục nhân viên quảng cáo hãng bia Carlsberg

Xem thêm: Top 100+ mẫu đồng phục pg hãng bia, rượu, nước giải khát

10+ Vấn đề thiết kế áo đồng phục quảng cáo cần chú ý:

1. Thiết kế đơn giản

Hầu hết các thông điệp hiệu quả luôn đơn giản. Áo đồng phục quảng cáo của bạn phải chứa thông điệp truyền tải đơn giản, ngắn gọn, rõ ràng để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết.

2. Truyền tải thông điệp ngắn gọn

Hãy sử dụng hình ảnh, nội dung, ngôn từ đơn giản, dễ hiểu để truyền tải thông điệp đến với khách hàng. Ưu tiên sử dụng những câu kêu gọi hành động trong thông điệp của bạn. Hãy giới hạn hoặc loại bỏ các dấu câu, lý tưởng nhất là truyền đi thông điệp nằm trong phạm vi 7 chữ hoặc ngắn hơn.

3. Sử dụng font chữ rõ ràng

Mục đích của bộ đồng phục quảng cáo là truyền đi thông điệp rõ ràng. Do đó, bạn cần tránh sử dụng những thuật ngữ, từ ngữ địa phương để thông điệp dễ độc và dễ hiểu. Chữ viết tắt cũng hạn chế tuyệt đối trừ khi đó là tên tổ chức. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh sử dụng những font chữ quá mảnh hoặc lạ mắt khó đọc.

Mẫu đồng phục quảng cáo thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục quảng cáo thiết kế đẹp

4. Thời gian khách hàng quan tâm đến quảng cáo

Hãy nhớ rằng khách hàng đi đường thường di chuyển bằng xe máy, vì vậy họ không có quá nhiều thời gian để hiểu hết nội dung quảng cáo của bạn. Thông điệp của bạn có giá trị truyền tải trong khoảng 5-7 giây từ khi khách hàng tiếp cận.

5. Chọn màu sắc tương phản

Trong thiết kế áo quảng cáo nên sử dụng các màu in đậm, có sự tương phản cao sẽ giúp thông điệp của bạn dễ dàng được nhận thấy hơn. Trong thiết kế áo đồng phục, bảng màu có nhiều hạn chế so với in ấn hoặc trên các ấn phẩm online, bạn phải loại bỏ hết các gam màu nhạt, khó nhận thấy trên đường phố.

6. Sử dụng hình ảnh lớn

Hãy sử dụng những hình ảnh lớn để thu hút ánh mắt người xem đến thông điệp quảng cáo của bạn. Hãy sử dụng những hình ảnh, biểu tượng nhỏ và làm cho nó lớn lên, chứ không phải thu nhỏ những hình lớn lại để in trên áo, ưu tiên chọn những hình ảnh liên quan tới biểu tượng thương hiệu của bạn.

7. Sử dụng màu nên đơn giản

Sử dụng màu nền áo có màu sắc đơn giản mà không bị ảnh ảnh hưởng, đồng thời phải làm nổi bật thông điệp hoặc logo công ty của bạn. Quá nhiều khoản khống trên bộ đồng phục không phải là một điều tốt, thay vào đó hãy làm font chữ, hình ảnh, logo của bạn trở nên lớn hơn.

8. Kêu gọi hành động

Bạn dễ dàng nhìn thấy lời kêu gọi hành động trên các mẫu áo thun đồng phục quảng cáo. Việc này khá đơn giản, bạn chỉ cần in rõ thông tin liên hệ đặt ở vị trị trang trọng trên bộ đồng phục.

9. Chèn logo thương hiệu

Phải có sự cân bằng, điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với hình ảnh quảng cáo và logo thương hiệu. Logo thương hiệu in trên áo thường không lớn bằng hình ảnh quảng cáo. Khoảng 1/8 kích thước bảng được cho là diện tích lý tưởng để thể hiện logo

10. Kiểm tra lại vị trí 

Hãy chú ý đến nhóm đối tượng khách hàng thường xuyên đi qua khu vực quảng cáo sản phẩm của bạn xem họ có quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn hay không. Hãy cân nhắc chọn vị trí quảng cáo phù hợp để thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng và tối ưu chi phí.

Mẫu thiết kế đồng phục quảng cáo sáng tạo
Mẫu thiết kế đồng phục quảng cáo sáng tạo

Qua bài viết chia sẻ về top 10+ vấn đề thiết kế đồng phục quảng cáo trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết mới nhất nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm