Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Kinh nghiệm thiết kế đồng phục ngành y tế không phải ai cũng biết

Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Ngày đăng: 26-10-2022
370 lượt xem

Thiết kế đồng phục ngành y tế cần đặc biệt chú ý đến thông điệp truyền tải đến người xem. Đó là thông điệp bảo vệ bảo vệ sức khỏe và thể hiện sự uy tín của thương hiệu. Trong bài viết này, đồng phục Song Phú xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm thiết kế đồng phục ngành y tế được chúng tôi đúc kết được trong hơn 10+ phục vụ cho hàng nghìn khách hàng.

Đồng phục nhân viên y tế tại bệnh viện Vinmec
Đồng phục nhân viên y tế tại bệnh viện Vinmec

1. Chọn màu sắc

Những màu sắc đặc trưng được ưu tiên trong thiết kế đồng phục y tế là: Màu trắng, màu đỏ, màu xanh dương và màu xanh lá. Trong đó:

+ Màu trắng tượng trưng cho sự thanh khiết, minh bạch, thể hiện đặc trưng của lĩnh vực y tế.

+ Màu đỏ là màu của sự sống, tượng trưng cho cứu chữa bệnh nhân từ trái tim, thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc khám chữa bệnh.

+ Màu xanh dương và màu xanh lá thể hiện sự tận tâm chăm sóc sức khỏe, sự phát triển của thương hiệu và sự đáng tin cậy của đội ngũ y bác sĩ.

Xem thêm: Top 20+ Mẫu đồng phục y tế, bệnh viện nổi tiếng

2. Chọn biểu tượng

Thiết kế đồng phục ngành y thường ưu tiên lựa chọn những biểu tượng đặc trưng của ngành như: Hình trí tim, hình chữ thập, hình bàn tay, hình chiếc lá, ống nghe,... mang ý nghĩa về sự tận tâm chăm sóc sức khỏe và an toàn. Đặc biệt hơn, bạn có thể chọn biểu tượng con rắn quấn quanh cây gậy phép của Esculape - tượng trưng cho sự khôn ngoan, khả năng chữa bệnh và kéo dài sự sống.

3. Chọn câu slogan

Sử dụng một câu slogan ngắn gọn để thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu sẽ tạo được thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, trên mẫu thiết kế áo đồng phục ngành y tế nên sử dụng những câu slogan mang ý nghĩa về sự tận tâm, sức khỏe và thân thiện.

4. Chọn font chữ 

Khi thiết kế đồng phục trong lĩnh vực y tế nên chọn những font chữ hiện đại, đơn giản, dễ dàng đồng nhất với đặc trưng của ngành nghề. Đơn giản - sang trọng - lịch sự là tiêu chí hàng đầu. Bạn nên chọn font chữ tròn vành, rõ nét sẽ rất thích hợp với lĩnh vực y tế.

Đồng phục nhân viên y tế tại phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ
Đồng phục nhân viên y tế tại phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ

- Mặc dù chỉ có 4 tiêu chí cơ bản trên, nhưng không phải ai cũng biết kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra một mẫu thiết kế hoàn hảo. Đối với các y bác sĩ, thiết kế và sáng tạo không phải là chuyên môn của họ. Vì thế nên lựa chọn một công ty thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề này.

- Đồng phục Song phú là một trong số ít những đơn vị chuyên thiết kế và may áo đồng phục uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM. Với hơn 10+ năm kinh nghiệm tư vấn và phục vụ cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Khi liên hệ đến Song Phú bạn sẽ nhận được:

+ Mẫu thiết kế áo đồng phục hoàn chỉnh thể hiện nét đặc trưng của doanh nghiệp ngành y.

+ Được hướng dẫn lên mẫu thiết kế, lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, hình ảnh, biểu tượng phù hợp.

+ Quý khách sẽ nhận được file thiết kế và bảng báo giá chi tiết nhất.

+ Chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Thời gian thiết kế và may áo đồng phục nhanh chóng, giao hàng đúng hẹ. 

+ Có chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài.

Đồng phục nhân viên y tế tại phòng khám đa khoa An Khang
Đồng phục nhân viên y tế tại phòng khám đa khoa An Khang

Qua bài viết chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế đồng phục ngành y tế trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm