Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Kinh nghiệm thiết kế đồng phục công ty bất động sản chuyên nghiệp

Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Ngày đăng: 01-11-2022
299 lượt xem

Xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty bất động sản chuyên nghiệp là bước khởi đầu quan trọng để thu hút đối tác, khách hàng. Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động này là bộ nhận diện thương hiệu mà trong đó, thiết kế đồng phục công ty bất động sản đóng vai trò cốt lõi.

Mẫu đồng phục công ty bất động sản thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục công ty bất động sản thiết kế đẹp

Xem thêm: Top 10+ Mẫu đồng phục nhân viên bất động sản thiết kế đẹp ấn tượng

1. Đặc trưng ngành kinh doanh bất động sản

Ngành kinh doanh bất động sản có tác động to lớn đến đời sống người dân và là động lực phát triển nhiều ngành nghề khác trong tổng thể nền kinh tế. Các doanh nghiệp bất động sản được ví như những người thợ xây lành nghề biến những thành phố tồi tàn, thấp tầng thành các đô thị hiện đại, văn minh với hệ số sử dụng đất cao. Với những sản phẩm và dịch vụ giá trị cao, việc thu hút và thuyết phục khách hàng luôn là những thử thách to lớn đối với các doanh nghiệp bất động sản.

- Cùng với sự công nghiệp hóa và đô thị hóa diễn ra nhanh chóng trong vài năm trở lại đây, thúc đẩy công chúng tìm kiếm những thương hiệu với dấu ấn hiện đại, thượng lưu theo tiêu chuẩn quốc tế với mong muốn thay đổi diện mạo và nâng cao chất lượng cuộc sống. Do đó, việc xây dựng hình ảnh thương hiệu bất động sản theo hướng chuyên nghiệp sẽ giúp cũng cố niềm tin và sự tín nhiệm nơi khách hàng.

2. Kinh nghiệm thiết kế đồng phục công ty bất động sản chuyên nghiệp

- Xác định khách hàng mục tiêu

Lĩnh vực bất động sản không chỉ đơn thuần là xây một ngôi nhà hay kinh doanh tòa cao ốc, mà là một lĩnh vực hoạt động rộng lớn, bao gồm: Đất nền dự án, nhà phố, biệt thự dự án, nhà riêng, căng hộ chung cư, biệt thự nghĩ dưỡng, Shophouse, Condotel, Officetel, bất động sản công nghiệp, nhà xưởng,... Vì vậy, bộ đồng phục nhân viên công ty bất động sản nhà ở, cao ốc phải khác với đồng phục nhân viên kinh doanh đất nền. 

Vậy làm thể nào để tạo ra mẫu thiết kế áo đồng phục nhất quán với chiến lược xây dựng thương hiệu? Trước hết bạn cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Điều này hỗ trợ bạn trong việc tác động tới nhu cầu và cảm xúc khách hàng, đồng thời tiếp cận họ một cách hiệu quả hơn.

- Thiết kế đồng phục công ty bất động sản sáng tạo

Có thể bạn có suy nghĩ rằng một tòa nhà, cây cầu, con đường sẽ là hình ảnh phù hợp để thiết kế đồng phục công ty bất động sản, nhưng việc đơn thuần chỉ sử dụng những hình ảnh đó lại khiến bạn dễ bị đánh giá là thiếu sáng tạo, rập khuôn, lỗi thời và không để lại ấn tượng lâu dài. Thay vào đó, hãy biến tấu nó thành những hình ảnh sáng tạo hoặc tìm kiếm ý tưởng mới sẽ là cách hợp lý nhất bạn có thể áp dụng.

- Tạo ra sự vững chắc, đáng tin cậy

Đa số khách hàng đều mong muốn tìm đến các doanh nghiệp bất động sản đạt được mục tiêu kiến tạo những đô thị hay không gian sống hiện đại, được xây dựng trên nền móng chắc chắn. Rõ ràng điều này cũng nên được thể hiện trên mẫu thiết kế đồng phục công ty bất động sản, bởi nếu ngay từ hình ảnh nhận biết thương hiệu đầu tiên đã tạo cảm giác lỏng lẻo, thiếu cân đối sẽ tạo cảm giác không chuyên nghiệp.

- Chọn màu áo đồng phục

Màu sắc thiết kế đồng phục bất động sản đống vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng về phong cách chuyên nghiệp, năng động, hiện đại của thương hiệu. Màu xanh thể hiện cho sự chuyên nghiệp, hợp tác, hữu nghị, màu cam thể hiện cho năng lượng dồi dào, màu đỏ biểu tượng cho sức mạnh và sự tiên phong... Đó là những ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo trước khi áp dụng cho logo của mình.

- Chọn font chữ phù hợp

Font chữ thiết kế đồng phục công ty bất động sản cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp, năng động, cứng cáp, mạnh mẽ. Những font chữ không chân với chiều cao và khoản cách thích hợp không chỉ giúp tạo cảm giác thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp mà còn giúp bạn dễ dàng in ấn.

Mẫu đồng phục công ty bất động sản Đức Phúc Land
Mẫu đồng phục công ty bất động sản Đức Phúc Land

3. Công ty thiết kế đồng phục công ty bất động sản chuyên nghiệp

Đồng phục Song Phú là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và may áo đồng phục uy tín chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có hơn 10+ năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Khi liên hệ đến Song Phú bạn sẽ nhận được.

- Mẫu thiết kế áo đồng phục 3D phối cảnh, thể hiện rõ nét đặc trưng thương hiệu.

- Quý khách được hướng dẫn lên mẫu thiết kế từ việc lựa chọn hình ảnh, màu sắc, font chữ phù hợp.

- Quý khách sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình về cách thiết kế đồng phục độc đáo và chuyên nghiệp nhất.

- Quý khách sẽ nhận được file thiết kế và bảng báo giá chi tiết.

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Quý khách sẽ nhận được hợp đồng, hóa đơn VAT đầy đủ rõ ràng, đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định pháp luật.

- Thời gian may áo đồng phục nhanh chóng, giao hàng tận nơi và có chế độ bảo hành lầu dài.

Mẫu đồng phục công ty bất động sản Buin Land
Mẫu đồng phục công ty bất động sản Buin Land

Qua bài viết chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế đồng phục công ty bất động sản trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để cập nhập thêm nhiều bài viết mới nhất nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm