Giá & Thông tin áo thun trơn nam

Thông tin về bảng giá áo thun trơn nam

Trước khi đặt may áo thun trơn các bạn nên tham khảo một số vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến sự khả thi cũng như chất lượng của áo thun trơn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

- Giá áo thun trơn

- Vải làm áo thun 

- Form áo & size áo thun

- Thời gian làm áo thun 

- Chính sách bán hàng như: thanh toán, bảo hành, giao nhận...

 

1. Áo thun trơn - bảng giá

Giá áo thun sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng cơ bản nhất là:

+ Chất liệu vải may áo

+ Số lượng áo đặt hàng

Bên dưới là bảng giá áo thun trơn tham khảo:

bảng giá áo thun trơn

Giá áo mang tính chất tham khảo, nếu các bạn có yêu cầu gì thì liên hệ trực tiếp để có giá chính xác nha.

Bảng giá trên đã bao gồm:

- Đóng gói, giao hàng tận nơi nội thành HCM

2. Loại vải chuyên may áo thun trơn

Áo thun trơn có thể may bằng rất nhiều loại vải khác nhau, ở đây mình chỉ đề cập tới form áo thun trơn cơ bản nhất đó là áo thun cổ tròn form suông và áo thun cổ bẻ (áo thun cá sấu).

Form áo thun cá sấu cổ bẻ:

 • May đẹp nhất là vải cá sấu co giãn 4 chiều, áo may xong mặc sẽ lên form lịch sự, sang trọng, cứng cáp.. các bạn có thể tưởng tượng giống như áo tommy, áo lascote... trên thị trường.
 • Tiếp theo đó là vải cotton co giãn 4 chiều, áo mặc sẽ trông nhẹ nhàng, mềm mại, thích hợp cho đồng phục thoáng mát, vận động nhiều, thấm hút mồ hôi tốt.
 • Dây là 2 loại vải cơ bản nhất để may áo thun trơn, ngoài ra có rất nhiều loại vải đặc thù khác như vải thun lạnh (interloc), vải thun mè, vải da cá....

vải thun cá sấu co giãn 4 chiều màu xanh két

vải thun cá sấu co giãn 4 chiều màu xanh két

vải thun cotton co giãn 4 chiều màu cam tươi

vải thun cotton co giãn 4 chiều màu cam tươi

[Bảng màu vải thun cá sấu co giãn 4 chiều]

3. Form áo & size áo thun

Form áo thun cổ tròn thường là form suông cho nam và nữ, còn gọi là form suông nam hoặc là free size. Bên cạnh đó còn có form ôm nữ, khác với form áo thun nam là có eo để tạo dáng cho nữ khi mặc lên, trông sẽ nhẹ nhàng, nữ tính. 

Form áo cổ bẻ dành cho vải cá sấu thì có 2 form chính, đó là form áo cổ trụ cho nam, form suông và form áo cổ bẻ form ôm cho nữ, khác biệt giữa form nam và form nữ đó là nữ có chít eo, còn form nam thì suông. 

Loại vải may theo từng form áo cũng khác nhau.

Áo cổ tròn thì phải làm bằng các lại mềm mại như là vải cotton, vải thun mè, vải thun lạnh, vải da cá... đa số là các loại vải mềm mại thì lên áo sẽ đẹp, mặc thoải mái.

Còn đổi với áo cổ bẻ thì vải cá sấu, vải cá mập thì lên áo sẽ phù hợp, đẹp nhất, đương nhiên vẫn có thể may bằng các loại vải khác nhưng áo sẽ không được cứng cáp, lịch sự như vải cá sấu. Đối với vải cá sấu may cổ bẻ sẽ phù hợp sử dụng cho đồng phục phục vụ, quán ăn, nhân viên... còn nếu may bằng vải cotton thì phù hợp hơn với nhu cầu đi chơi, building, dã ngoại, cà phê cùng bạn bè.

Áo cổ tròn form suông nam

Áo cổ tròn form suông nam

Áo cổ bẻ form suông nam & form ôm cho nữ

Áo cổ bẻ form suông nam & form ôm cho nữ

[xem thêm: form áo thun cổ tròn - cổ bẻ]

4. Thời gian làm áo thun trơn

So với thời gian may áo thun đồng phục thì may áo thun trơn sẽ nhanh hơn vì không phải thêm công đoạn in, thêu thường sẽ rơi vào thời gian tầm 7 ngày cho đơn hàng dưới 200 áo.

Đối với những mẫu phức tạp hoặc số lượng lớn hơn thì thời gian có thể bị thay dổi kéo dài hơn, các bạn liên hệ trực tiếp để được báo cụ thể chính xác hơn nhé.

Thời gian may áo phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Độ khó của mẫu áo đặt hàng - nếu mẫu đơn giản thì thời gian may nhanh, còn phức tạp thì cần nhiều thời gian hơn

- Mật độ đơn hàng trong thời điểm hiện tại của xưởng - vì nhận hàng mỗi ngày, nếu có quá nhiều đơn hàng lớn cần giao trong thời gian ngắn thì việc sắp xếp để may 1 đơn hàng thêm thì không hề đơn giản, nên tình trạng quá tải có thể xảy ra.

- Số lượng áo: Đối với áo có số lượng quá nhiều sẽ tốn thời gian may nên sẽ lâu - riêng đối với các đơn hàng số lượng quá ít thì việc sắp xếp để cắt, may riêng lẻ sẽ mất công và không hiệu quả nên chúng tôi thường kết hợp các lô nhỏ với nhau để tối đa hóa hiệu suất làm việc, chính vì thể thời gian cũng có thể bị tăng thêm.

- chúng tôi luôn cam kết làm đúng thời gian yêu cầu, nên lúc đặt hàng bên mình sẽ cân đối tất cả các yếu tố để báo chính xác thời gian cho các bạn, và khi đã báo thì chúng tôi cũng đã dự trù để áo có kịp thời gian như cam kết, vì thế các bạn yên tâm không cần phải lo lắng nhé.

5. Chính sách bán hàng như: thanh toán, bảo hành, giao nhận...

Chính sách bán hàng của chúng tôi được đưa ra rõ ràng trước khi các bạn đặt hàng để tránh bỡ ngỡ sau khi đặt hàng và để hiểu rõ quy trình đặt hàng, thanh toán, chuyển khoản, vận chuyển... mục tiêu là để chủ động hơn trong việc mua và bán của hai bên.

Hình thức đặt hàng:

 • Các bạn thanh toán cho bên mình 50% giá trị đơn hàng và chốt size áo dựa trên áo mẫu, thông tin chúng tôi cung cấp, chốt được mẫu in, thêu dựa trên mẫu thiết kế mà chung tôi thiết kế miễn phí cho bạn
 • Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thời gian tùy thuộc vào độ khó, số lượng của đơn hàng
 • Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ liên hệ giao hàng cho các bạn và thu số tiền còn lại lúc giao hàng.

Thanh toán:

 • Thanh toán tại chỗ: Nếu các bạn tới chỗ chúng tôi đặt hàng thì sẽ đặt cọc tiền mặt và các bạn sẽ trả số tiền còn lại khi nhận hàng tại công ty chúng tôi
 • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng: Các bạn chuyển khoản đặt cọc 50% và chúng tôi giao hàng các bạn sẽ thanh toán 50% còn lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản chỉ định bên chúng tôi.
 • Thanh toán qua dịch vụ COD: Các bạn đặt cọc 50% và số tiền còn lại sẽ được dịch vụ giao nhận của chúng tôi thu số còn lại khi các bạn nhận hàng, đương nhiên là tiền mặt nhé.
 • Thanh toán qua tài khoản công ty: Các bạn sẽ chuyển khoản 50% số tiền hợp đồng và khi chúng tôi giao hàng các bạn sẽ chuyển khoản số tiền còn lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng và giao hóa đơn tài chính cho các bạn.

Giao nhận:

 • Hình thức giao nhận sẽ theo yêu cầu của các bạn,
 • Giao theo nhà xe yêu cầu - nếu các bạn ở xa
 • Giao theo dịch vụ giao nhận của chúng tôi, có thể là ship cod hoặc ship thường
 • Giao theo dịch vụ yêu cầu của các bạn, có thể là dịch vụ hoặc người quen của các bạn 

Bảo hành:

Tất cả sản phẩm chúng tôi sẽ được bảo hành trong 6 tháng, bảo hành về hình in, hình thêu, chất lượng vải, đường may...

Nói chung là tất cả các yêu cầu về sản phẩm của chúng tôi sẽ giải quyết đáp ứng hầu như toàn bộ - nên các bạn hãy tự tin yêu cầu chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho các bạn.

[xem thêm chính sách bán hàng của áo thun đồng phục Song Phú]

Tìm