Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế logo in áo đồng phục công ty cần lưu ý điều gì?

Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Ngày đăng: 03-11-2022
495 lượt xem

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế logo in áo đồng phục công ty chuyên nghiệp. Logo là một dạng hình ảnh được xây dựng nên để đại diện cho thương hiệu và điều tiên quyết là phải làm sao cho mọi người có thể nhớ đến nó, qua đó liên thưởng đến thương hiệu thì yêu cầu mẫu thiết kế logo phải đơn giản và dễ nhớ.

- Hiện nay logo in áo đồng phục được chia làm 3 loại chính:

  • Logo dạng chữ
  • Logo dạng hình ảnh
  • Logo kết hợp chữ và hình ảnh

1. Ưu diểm các loại logo in áo đồng phục

- Logo dạng chữ: Có ưu điểm là khi nhìn vào logo khách hàng có thể biết được tên thương hiệu và rất dễ nhớ. Để làm được điều này, khi thiết kế logo phải chế ra font chữ độc đáo không đụng hàng.

- Logo dạng hình ảnh: Theo thống kê chỉ có 6% thương hiệu nổi tiếng sử dụng logo dạng hình ảnh, biểu tượng. Vì nếu thương hiệu của bạn chưa nổi tiếng đến mức phủ sóng đến tất cả mọi người, thì vẫn sẽ có người không biết đến bạn là ai nếu chỉ nhìn qua biểu tượng logo. Ngược lại, nếu đã là một thương hiệu rất nổi tiếng khách hàng có thể nhìn vào logo và nhớ ngay đến tên thương hiệu. Các công ty nổi tiếng sử dụng logo dạng hình ảnh là: Apple, twitter, facebook, pinterest,...

- Logo kết hợp chữ và hình ảnh: Nó là sự kết hợp ưu điểm của hai phương án trên và loại logo in áo đồng phục này thường được sử dụng khá phổ biến.

2. Thiết kế logo in áo đồng phục công ty cần lưu ý điều gì?

- Về màu sắc: Logo phải đảm bảo thể hiện tốt trên nền màu tráng đen và âm bản. Khi thiết kế nên hạn chế sử dụng nhiều màu sắc, vì quá nhiều màu sắc có thể làm rối mắt người xem, đồng thời ít màu sẽ giảm được rất nhiều chi phí in ấn về sau.

- Về hình dáng logo: Muốn logo dễ nhớ thì nó phải thật đơn giản nhưng không phải đơn giản đến mức trở nên đơn điệu và bình thường. Chỉ nên chọn một hình ảnh tiêu biểu nhất, nếu bí quá thì vác chữ cái đầu của tên thương hiệu ra thiết kế là một lựa chọn không tồi. Không thể mang tất cả các thứ và ngành nghề vào trong logo in áo đồng phục được, vì lúc đó logo sẽ trông rất rối rắm.

- Đặt tên thương hiệu: Nếu logo của bạn là dạng chữ và nó liên quan đến ngôn từ, thì phải nghiên cứu làm sao để phát âm dễ dàng, tránh trường hợp khó phát âm. Nên nghiên cứu tên thương hiệu để ai cũng có thể đọc nó một cách dễ dàng thường phải kết hợp cả nguyên âm và phụ âm, tránh sử dụng toàn phục âm rất khó đọc.

- Về font chữ: Mặc dù rất hấp dẫn khi sử dụng nhiều font chữ khác nhau để tạo ra cái nhìn mới mẻ, nhưng điều đó là không nên. Nếu sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau sẽ làm mẫu thiết kế logo trở nên thiếu chuyên nghiệp, quá phô trương và rối mắt. Tốt nhất bạn nên sử dụng tối đa 2 font chữ, khuyến khích sử dụng chữ in đậm, chữ in nghiêng, thay đổi kích cỡ chữ để tạo sự khác biệt.

3. Công ty thiết kế đồng phục chuyên nghiệp

Đồng phục Song Phú là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và may áo đồng phục hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành cả nước. Khi liên hệ Song Phú bạn sẽ nhận được:

+ Mẫu thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp, thể hiện rõ nét thương hiệu.

+ Được hướng dẫn cách chọn chất liệu vải, size áo và phương pháp in ấn phù hợp.

+ Được hỗ trợ tư vấn thiết kế cách chọn hình ảnh, màu sắc, font chữ phù hợp phong thủy.

+ Được nhận đầy đủ file thiết kế và bảng báo giá may áo đồng phục chi tiết.

+ Thời gian may áo đồng phục nhanh chóng, giao hàng tận nơi và có chế độ bảo hành lầu dài.

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm về thiết kế logo in áo đồng phục công ty, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm