Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế đồng phục công ty xây dựng cần lưu ý điều gì?

Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Ngày đăng: 13-10-2022
404 lượt xem

Đối với một doanh nghiệp ngành xây dựng, bộ đồng phục nhân viên là yếu tố quan trọng và không thể thiếu. Sổ hữu một bộ đồng phục thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp có thể truyền tải được giá trị của doanh nghiệp đến với khách hàng, đồng thời giúp họ dễ dàng nghi nhớ và nhận biết thương hiệu. Vậy khi thiết kế đồng phục công ty xây dựng cần lưu ý điều gì? 

Tóm tắt:

  1. Vì sao cần thiết kế đồng phục
  2. Một số lưu ý khi thiết kế
  3. Những điều cần tránh

1. Vì sao cần thiết kế đồng phục công ty xây dựng sử dụng?

Thiết kế đồng phục công ty là nền tảng để xây dựng thương hiêu thành công. Một mẫu thiết kế áo đồng phục công ty xây dựng đẹp mắt, sáng tạo, góp phần tạo nên sự riêng biệt, độc quyền cho thương hiệu. Truyền tải những thông điệp, văn hóa, sứ mệnh và giá trị của doanh nghiệp thông qua những biểu tượng, hình ảnh, màu sắc in trên bộ đồng phục đến với khách hàng. Từ đó, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp được nâng lên và tạo được lòng tin với khách hàng và nhà đầu tư.

Một mẫu thiết kế đồng phục công ty xây dựng đẹp ấn tượng mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Bộ đồng phục nhân viên dễ dàng gây  được sự chú ý đến cho khách hàng, truyền đạt giá trị cốt lõi, thể hiện được tính cách, độ chuyên nghiệp và sự uy tín của doanh nghiệp giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Mẫu đồng phục nhân viên công ty xây dựng thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục nhân viên công ty xây dựng thiết kế đẹp

2. Thiết kế đồng phục công ty xây dựng cần lưu ý điều gì?

Xây dựng dân dụng là một ngành nghề mang tính đặc thù, tuy nhiên cũng có khá nhiều đối thủ cạnh tranh. Việc thiết kế bộ đồng phục đẹp ấn tượng cho công ty xây dựng là rất cần thiết để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, khi thiết kế cần lưu ý những vấn đề sau đây.

- Màu sắc

Những màu sắc thường sử dụng trong thiết kế đồng phục ngành xây dựng là những màu mang đến cảm giác mạnh mẽ, chắc chắn, đáng tin cậy,... thường sẽ ưu tiên những màu sắc nhủ: Đỏ, vàng, nâu, xám tiêu,... Vì nó mang đến cảm giác mạnh mẽ, năng động và bền vững. Màu xanh cũng thường được sử dụng vì nó mang đến sự tin cậy, tin tưởng và phát triển.

- Biểu tượng hình ảnh

Thiết kế biểu tượng, hình ảnh, logo in trên áo đồng phục cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, nó thể hiện thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Một số mẫu biểu tượng liên quan đến đặc trưng của ngành xây dựng như: Nhà cửa, gạch ngói, mái nhà, cửa sổ,... Hoặc những hình khối thiết kế lồng ghép với tên thương hiệu.

- Hiện nay, các mẫu thiết kế đồng phục công ty xây dựng được thiết kế sangstaoj và độc đáo hơn, mang xu hướng sử dụng nhiều hình ảnh, màu sắc mang tính trừu tượng để thể hiện sứ mệnh của doanh nghiệp.

- Font chữ

Ngoài yếu tố hình ảnh thì font chữ cũng là một yếu tố quan trọng để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tới khách hàng. Đặc trưng của ngành xây dựng là sự vững chắc, bền bỉ, mạnh mẽ nên font chữ thiết kế cũng phải thể hiện được điều đó. Nên sử dụng những font chữ đường nét thẳng chắc chắn, góc cạnh, tránh sử dụng những font chữ quá mềm mại, cách điệu.

đồng phục đẹp

3. Những yếu tố cần tránh khi thiết kế đồng phục công ty xây dựng

- Phong thủy

Trong lĩnh vực xây dựng, yếu tố phong thủy rất được quan tâm và chú trọng. Phong thủy quyết định đến sự phát triển, vận mệnh của công ty sau này. Vì thế, cần tìm hiểu kỷ các yếu tố liên quan đến phong thủy như: Chủ doanh nghiệp, màu sắc, trang trí,... 

- Sự trùng lặp ý tưởng

Việc quan trọng trong thiết kế đồng phục là sự sáng tạo, độc đáo, mới lạ. Sự trùng lặp trong ý tưởng thiết kế đồng phục công ty xây dựng sẽ làm ảnh hưởng đế danh tiến và uy tín của công ty. Vì vây, trước khi hoàn thiện mẫu thiết kế nên kiểm tra thật kỹ lưỡng để tránh sự trùng lặp.

mẫu đồng phục xây dựng đẹp

Qua bài viết chia sẻ một số lưu ý khi thiết kế đồng phục công ty xây dựng trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới để thiết kế bộ đồng phục đẹp cho mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm