Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Kinh nghiệm thiết kế đồng phục công ty cổ phần bạn nên biết

Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Ngày đăng: 22-09-2022
339 lượt xem

Bộ đồng phục công ty thường được sử dụng cho toàn bộ nhân viên. Đặc biệt, trong công ty cổ phần, bộ đồng phục nhân viên giúp cho các nhà quản lý công ty dễ dàng hướng dẫn, kiểm tra, giám sát và xử lý các vi phạm liên quan đến tác phong làm việc của nhân viên công ty một cách dễ dàng.

Mẫu đồng phục nhân viên hãng điện thoại thông minh Oppo
Mẫu đồng phục nhân viên hãng điện thoại thông minh Oppo

1. Vì sao cần thiết kế đồng phục công ty cổ phần sử dụng?

Thiết kế bộ đồng phục công ty là cả 1 quá trình xây dựng bài bài để phát triển thương hiệu của công ty cổ phần. Một khi công ty cổ phần đưa ra quy chế sử dụng bộ đồng phục nhân viên và áp dụng với toàn thể công ty sẽ có những tác động và sự thay đổi to lớn như:

+ Tạo sự chuyên nghiệp của công ty cổ phần đó trong mắt khách hàng.

+ Đảm bảo tính nhất quán, đồng bộ và có hệ thống trong công ty cổ phần.

+ Giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng một cách hiệu quả.

+ Dễ dàng quảng lý, kiểm tra giám sát, thay đổi hay xử lý những sai phạm liên quan đến tác phong làm việc mà công ty đưa ra.

+ Giúp đội ngũ nhân viên cảm thấy tự hào khi làm việc tai doanh nghiệp nổi tiếng.

Đồng phục nhân viên sàn thương mại điện tử Lazada
Đồng phục nhân viên sàn thương mại điện tử Lazada

2. Kinh nghiệm thiết kế đồng phục công ty cổ phần

Bộ đồng phục công ty sẽ rất thành công nếu được xây dựng tỷ mỉ, chú trọng từng chi tiết. Nó được coi như bộ mặt của công ty cổ phần và giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của công ty. Nó là 1 bệ phóng để giúp công ty cổ phần phát triển và cạnh tranh với vô vàn những thương hiệu khác có mặt trên thị trường.

- Để thiết kế đồng phục công ty cổ phần chúng ta cần hiểu rõ các yếu tố khác nhau như: Định hướng công ty cổ phần, sản phẩm của công ty cổ phần, triết lý hoạt động,... Đây quả là 1 công việc vô cùng khó khăn. Bởi vì thiết kế một bộ đồng phục không phải dễ dàng. Để hiểu rõ hơn chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết các yếu tố tạo nên bộ đồng phục đẹp:

+ Màu sắc: Là một trong những yếu tố được mà các công ty cổ phần chú trọng trong việc thiết kế bộ đồng phục của mình. Màu sắc liên quan 1 chút đến phong thủy đối với chủ công ty. Đặc biệt là ý nghĩa mà người chủ công ty đó muốn lồng ghép vào.

+ Logo và slogan: Phải duy trì tính nhất quán trên tất cả mẫu thiết kế. Ngoài ra logo và slogan công ty thường mang ý nghĩa mà công ty muốn chuyển tải vào đó.

+ Hình ảnh: Các doanh nghiệp thường rất quan tâm tới hình ảnh của họ trong mắt khách hàng, báo chí hay truyền thông. Vì vậy mỗi công ty cổ phần cũng cần có quy định chung về việc sử dụng hình ảnh của mình để truyền thông. 

+ Font chữ: Doanh nghiệp cần sử dụng 1 loại font chữ để có sự thống nhất trong cách sử dụng. Quy tắc về cách sử dụng thường phải rõ ràng, dễ đọc và mạch lạc. 

Đồng phục nhân viên tại Jetstar Airways
Đồng phục nhân viên tại Jetstar Airways

Trên đây là bài viết chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế đồng phục công ty cổ phần, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế áo đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm