Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

6 Lý do nên thiết kế áo đồng phục công ty sử dụng

Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Ngày đăng: 28-09-2022
274 lượt xem

Đồng phục công ty chính là hình ảnh đại diện cho một tổ chức, doanh nghiệp. Thiết kế áo đồng phục công ty đẹp chuyên nghiệp sẽ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu đăng trưng, giúp doanh nghiệp có được hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín, đem lại lòng tin và đấu ấn thương hiệu nơi khách hàng.

Tóm tắt:

  1. 6+ Lý do nên thiết kế đồng phục
  2. Thiết kế đồng phục TPHCM
  3. Quy trình thiết kế

1. 6+ Lý do nên thiết kế áo đồng phục công ty sử dụng

- Lý do quan trọng nhất của việc thiết kế áo đồng phục sử dụng đó là khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn khi họ cần sử dụng sản phẩm/dịch vụ nào đó. Dù đó là gì đi chăng nữa, khi bạn mở công ty, cái mà có thể nuôi sống công ty của bạn chính là khách hàng. Để khách hàng nhớ đến nó thì cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Một khi đã tạo được dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng, thì chắc chắn những sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn sẽ được khách hàng đón nhận và nhớ đến khi cần. 

Đồng phục công ty công nghệ CMC Telecom
Đồng phục công ty công nghệ CMC Telecom

- Lý do thứ 2. Khi nhân viên sử dụng bộ đồng phục thì giá trị của công ty cũng được nâng cấp. Bởi một công ty chuyên nghiệp cần thể hiện qua tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên. Bộ đồng phục phải được thiết kế sao cho khách hàng cảm nhận được sự tin cậy, chuyên nghiệp và chu đáo. Lấy được lòng tin của khách hàng là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều muốn. Khi đã có sự tin tưởng của khách hàng rồi thì công ty của bạn sẽ có một vị thế cao hơn. Vì thế, cần có một mẫu thiết kế áo đồng phục công ty chuyên nghiệp để thể hiện được tất cả những gì tốt nhất cho công ty bạn.

- Lý do thứ 3. Khi nhiều người biết đến công ty thông qua bộ nhận diện thương hiệu và bộ đồng phục ấn tượng thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc bán hàng, tăng lợi nhuận kinh doanh và tăng doanh thu. Và trên thực tế, khi công ty có một bộ đồng phục nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng thì chắc chắn sẽ được phổ biến hơn với mọi người và toàn xã hội.

- Lý do thứ 4. Sở hữu bộ đồng phục công ty thiết kế đẹp cũng làm tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty. Khách hàng dễ chọn công ty có bộ đồng phục nhân viên thiết kế ấn tượng hơn là những bộ trang phục mặc đi làm bình thường. 

- Lý do thứ 5. Nhân viên của bạn sẽ cảm thấy tự hào khi họ làm việc cho nổi tiếng, có bộ đồng phục thiết kế chuyên nghiệp. Điều này thực sự có ích để tạo động lực cho nhân viên khi làm việc. Hơn thế nữa, nếu khách hàng đến công ty thì về mặt hình thức, công ty bạn đã ghi điểm được trong lòng họ thông qua sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

- Lý do thứ 6. Thiết kế áo đồng phục công ty đẹp giúp thể hiện được tầm nhìn của doanh nghiệp và sức mạnh của thương hiệu. Như những gì chúng tôi nói ở trên. Bộ đồng phục công ty phải tạo ra sự chuyên nghiệp để khách hàng có thể "chọn mặt gửi vàng". Việc lôi kéo khách hàng thông qua bộ đồng phục không phải là điều đơn giản. Cho nên, bộ đồng phục công ty phải thể hiên được tầm nhìn, sứ mệnh để khách hàng tin tưởng. Làm được điều đó là có thẻ tạo ra sức mạnh cho thương hiệu.

Đồng phục nhân viên công ty Family Mart
Đồng phục nhân viên công ty Family Mart

2. Lợi ích khi thiết kế áo đồng phục công ty tại TPHCM

Thành Phố Hồ Chí Minh trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, tại đây tập trung nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để tạo được lợi thế cạnh tranh tốt nhtas, các doanh nghiệp tại TPHCM cần phải xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp và bắt đầu bằng việc thiết kế áo đồng phục công ty.

- Đồng phục Song Phú là đơn vị chuyên thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi trên 10+ Năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và may áo đồng phục, với hơn 5000+ Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và đem đến cho khách hàng những bộ đồng phục chất lượng nhất.

Đồng phục VNPT
Đồng phục VNPT

3. Quy trình thiết kế áo đồng phục tại Song Phú

Chúng tôi xây dựng quy trình thiết kế rất nghiêm túc, chuẩn từ đầu vào đến đầu ra.

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu nhu cầu, mong muốn khách hàng. Ban lãnh đạo doanh nghiệp đương nhiên là những người hiểu rõ thương hiệu của mình. Nhưng nhiệm vụ của đội ngũ tư vấn phải là cùng thấu hiểu và đồng cảm với doanh nghiệp. Bởi đó là nguồn cảm hứng không thể tuyệt vời hơn, làm nên chất liệu cho mọi sản phẩm nhận diện ấn tượng và thuyết phục. 

- Bước 2: Phân tích và lên ý tưởng thiết kế

Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty thay đổi theo từng ngày. Chính các đối thủ cạnh tranh sẽ là nguồn tài nguyên tham khảo mang tính đúng đắn nhất cho mọi thương hiệu, trong quy trình thiết kế áo đồng phục và cập nhật xu hướng mới. Đội ngũ thiết kế có thể nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh, để cập nhật mọi xu thế mới nhất về màu sắc, font chữ hay ngôn ngữ thiết kế.

- Bước 3: Thiết kế

Đội ngũ thiết kế tại Song Phú sẽ thực hiện thiết kế trên phầm mềm chuyên nghiệp, đưa ra nhiều mẫu ý tưởng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, chúng tôi không giới hạn ý tưởng cũng như yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng, đảm bảo khách hàng hoàn toàn ưng ý sử dụng được sản phẩm.

- Bước 4: May áo đồng phục

Sau khi thống nhất mẫu thiết kế với khách hàng và kí hợp đồng. Công đoạn tiếp theo làm may áo đồng phục theo yêu cầu. Thời gian may áo có thể mất từ 7 đến 10 ngày tùy theo số lượng đặt hàng.

- Bước 5: Giao hàng

Sau khi may xong, Song Phú sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và đóng gói, sau đó gửi đến tận tay khách hàng. 

Trên đây là bài viết chia sẻ về 6 lý do bạn nên thiết kế áo đồng phục công ty chuyên nghiệp sử dụng, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế áo đồng phục để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm