Hướng dẫn chọn size áo nam theo chiều cao cân nặng

Mẫu áo đồng phục ACB Bank sang trọng, hiện đại bật nhất

Hướng dẫn chọn size áo nam theo chiều cao cân nặng
Ngày đăng: 25-10-2021
721 lượt xem

Trong vài năm trở lại đây có khá nhiều ngân hàng thay đổi bộ phận nhận diện thương hiêu của mình, có thể kể đến như ngân hàng: Vietcombank, DH Bank, OCB, Agribank,... Trong đó, ngân hàng ACB là có sự thay đổi hình ảnh thương hiệu khá hiệu quả và được đánh giá là một trong những ngân hàng có thiết kế logo và bộ đồng phục ACB Bank rất sang trọng, hiện đại bật nhất.

Tóm tắt:

1. Giới thiệu
2. Mẫu đồng phục
3. Ý nghĩa logo

1. Giới thiệu

ACB là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - Tên giao dịch tiếng anh là "Asia Commercial Joint Stock Bank", được thành lập vào ngày 04/06/1993. Trải qua hơn 27 năm xây dựng và phát triển, ACB đã khẳn định chổ đứng vững chắc của mình trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, ACB là một trong những ngân hàng dẫn đầu về công nghệ với nhiều sản phẩm, dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

- Hiện nay, ACB đã xây dựng được hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước với hơn 350 chính nhánh và phòng giao dịch chất lượng, hơn 9000 nhân viên đang làm việc, hơn 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên cả nước.

- Tính đến ngày 31/07/2020, vốn điều lệ của ngân hàng ACB là: 21.615 tỉ đồng.

- Các sản phẩm dịch vụ chính:

  • Huy động vốn: nhận gửi tiền, ngoại tệ và vàng.
  • Sử dụng vốn: cung cấp dịch vụ tính dụng, đầu tưu, hùng vốn liên doanh.
  • Các dịch vụ trung gian: Hỗ trợ thanh toán trong và ngoài nước, gây quỹ ngân hàng, chuyển tiền kiều hối, chuyển tiền nhanh, bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng.
  • Kinh doanh ngoại tệ và vàng.
  • Phát hành thanh toán thẻ tính dụng, thẻ ghi nợ.
  • Mạng lưới hỗ trợ giao dịch tại ngân hàng.

ACB là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
ACB là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

2. Ý nghĩa bộ đồng phục ACB Bank là gì?

Như các bạn đã biết, mỗi ngân hàng sẽ có bộ đồng phục nhân viên khác nhau. Nếu như bạn đã từng ghé qua một trong những chi nhánh ACB Bank, chắc hẳn sẽ ấn tượng ngay với bộ trang phục màu trắng phối màu xanh bích lịch sự rồi phải không nào. Hãy cùng Song Phú tìm hiểu sơ qua những bộ trang phục tại ngân hàng ACB ngay sau đây nhé.

2.1 Đồng phục nhân viên văn phòng tại ACB Bank

- Mẫu trang phục cho nhân viên nữ tại ngân hàng ACB được thiết kế rất lịch sự với đầm qua gối màu xanh bích, kết hợp với áo vest màu trắng bên ngoài, đồng thời trên cổ áo còn thắc một chiếc nơ màu xanh nổi bật. Đối với đồng phục sơ mi cho nam thì có phần đơn gian hơn một chút, bao gồm áo sơ mi trắng kết hợp với quần âu màu xanh hoặc màu đen, kết hợp với giầy da lịch sự.

Mẫu đồng phục nhân viên văn phòng tại ACB Bank
Mẫu đồng phục nhân viên văn phòng tại ACB Bank

2.2 Áo thun đồng phục ACB Bank

Ngoài mẫu áo vest, áo sơ mi lịch sự cho dân văn phòng, tại ACB còn có mẫu áo thun đồng phục màu xanh chuối phối tay màu xanh bích, kết hợp in logo ngân hàng rất nổi bật. Mẫu áo thun đồng phục này được sử dụng cho nhân viên tính dụng, hay sử dụng trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông, team building,...

Mẫu áo thun đồng phục
Mẫu áo thun đồng phục

Mẫu áo thun đồng phục ACB Bank được sử dụng trong sự kiện team building
Mẫu áo thun đồng phục ACB Bank được sử dụng trong sự kiện team building

>>> Xem thêm: Mẫu đồng phục ACB có ý nghĩa gì đặc biệt?

3. Ý nghĩa logo ACB là gì?

Mẫu logo cũ của ACB có màu chủ đạo là xanh dương, đem lại cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng, dễ chịu và cũng là biểu trưng cho niềm vi vọng, trẻ trung, năng động. Trên logo ACB cũ có 12 vạch chạy ngang qua trung tâm 3 chữ cái A,C,B tượng trưng cho 12 tháng trong năm, đồng thời các vạch ngang thể hiện dòng lưu chuyển trong hoạt động tài chính của ngân hàng. 12 vạch nằm ở vị trí trung tâm tượng trưng cho trạng thái cân bằng.

Mẫu logo ngân hàng ACB mới nhất
Mẫu logo ngân hàng ACB mới nhất

- Kể từ tháng 1/2015, ngân hàng ACB đã chính thức đổi sang bộ nhận diện thương hiệu mới, đi kèm với đó là sự thay đổi kiểu dáng thiết kế logo, màu sắc, hình ảnh và font chữ cũng được thay đổi hoàn toàn. Logo mới của ACB được thay đổi lần đầu tiên sau 21 năm hoạt động động của ngân hàng. 

- Mẫu thiết kế logo mới của ngân hàng vẫn giữ nguyên ba chữ "ACB" nhưng giữa chữ "C" có thêm một chấm tròn bên trong, tạo sự luân chuyển khép kín và tập trung thay cho 12 vạch kẻ của logo cũ. Ngoài ra, đây cũng là hình ảnh cách điệu thể hiện nụ cười hài lòng, vòng tay gắn kết và gợi cảm hứng về mối quan hệ vững bền giữa ngân hàng với khách hàng. 

- Về màu sắc: chủ đạo trong logo là màu xanh biển và xanh dương. Trong đó, màu xanh biển tượng trưng cho hòa bình, sự vững chắc đáng tin cậy, còn màu xanh dương tượng trưng cho niềm hy vọng, niềm vui, trẻ trung, năng động. 

Hiện nay, tất cả các chi nhánh ngân hàng ACB đều được thay đổi diện mạo mới logo, biển quảng cáo, không gian bên trong phòng giao dịch cho đến bộ đồng phục ACB Bank cho nhân viên. Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm