Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Top 10+ Phần mềm thiết kế áo thun trên máy tính chuyên nghiệp

Công ty thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Ngày đăng: 07-12-2022
614 lượt xem

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của bộ đồng phục công ty trong các chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu. Nếu bạn đang có ý định thiết kế hoặc muốn tìm hiểu về phần mềm thiết kế áo thun đồng phục, dưới đây là thông tin về top 10+ phần mềm thiết kế áo thun trên máy tính chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay.

Tóm tắt:

  1. CorelDraw
  2. Adobe Illustrator (AI)
  3. Adobe Photoshop
  4. GraffixPro Studio
  5. InkScape
  6. GIMP
  7. Canva
  8. Designhill T-Shirt Maker
  9. PrintStyle & Gecko
  10. Vexels T-Shirt Maker

1. CorelDraw

Đây là phần mềm thiết kế áo thun trên máy tính tốt nhất cho những bạn mới bắt đầu làm quen với ngành thiết kế. CorelDraw là phần mềm vẽ đồ họa dạng vector chuyên nghiệp và lâu đời được thích hợp nhiều tính năng thiết kế thông minh. Với kho hình vẽ sẵn có và bộ sưu tập font chữ khổng lồ, cùng với hiệu năng thiết kế linh doanh, CorelDraw được nhiều nhà thiết kế tin tưởng sử dụng để thiết kế áo thun, đồng phục, logo, biển quảng cáo. Ngoài ra, Corel còn là phần mềm được sử dụng phổ biến cho máy cắt laser.

Phần mềm thiết kế Corel
Phần mềm thiết kế áo thun Corel

2. Adobe Illustrator (AI)

Phần mềm thiết kế đồ họa AI được đánh là phầm thiết kế áo thun đồng phục tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn là nhân viên thiết kế thì chắc hẳn đã từng nghe nói đến sự thần thành của phần mềm thuộc dòng họ nhà Adobe rồi đúng không nào. Và phần mềm thiết kế Adobe Illustrator (AI) cũng không ngoại lệ, sự chuyên nghiệp và các tính năng thiết kế thông minh của nó đã giúp phần mềm này được công nhận là tốt nhất trong ngành đồ họa. Phần mềm AI cho phép người dùng đa nhiệm các yêu cầu thiết kế đồ họa 2D, 3D với các nét vẽ mượt mà, dễ chỉnh sửa, thay đổi kích thước, phối màu và in ấn.

Hơn thế nữa, phầm mềm AI có khả năng tương thích rất tốt với các phần mềm khác thuộc nhà Adobe (Ví dụ: Adobe Photoshop) và chuyển đổi file thiết kế thành các định dạng phổ biến như: PPF, PNG, JPG, EPS,... Trong thiết kế áo đồng phục, phầm mềm Adobe Illustrator cũng được các designer yêu thích sử dụng. Các file thiết kế được tạo bởi AI có màu sắc chân thực, hình ảnh sắc nét, chất lượng tốt và dễ dàng chỉnh sửa nội dung.

3. Adobe Photoshop

Photoshop là một trong những phần mềm thiết kế áo thun trên máy tính chuyên nghiệp. Nó được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh bitmap tốt nhất hiện nay. Giao diện sử dụng của photoshop cũng tương tự như AI, tuy nhiên các lệnh điều khiển và cash thức sử dụng khác biệt. Ngoài công dụng để chỉnh sửa ảnh, Photoshop còn được sử dụng rộng rãi để thiết kế áo đồng phục, logo, brochure, bao bì, nhãn mác,...

Phần mềm thiết kế ảnh Photoshop
Phần mềm thiết kế ảnh Photoshop

4. GraffixPro Studio

GraffixPro Studio là một trong những phần mềm thiết kế áo thun trên máy tính tốt nhất hiện nay, cho phép người dùng tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, chuyên nghiệp. Điểm nổi bật của phần mềm này là nó sở hữu một thư viện lớn các mẫu áo phổ biến và 45 font chữ tùy chỉnh giúp việc thiết kế áo thun trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm này phù hợp với những bạn cần chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư đều có thể sử dụng.

5. InkScape

Đây là phần mềm thiết kế đồ họa với mã nguồn mở, sử dụng ngôn ngữ đánh đấu SVG (Scalable Vector Graphics), tiêu chuẩn đồ họa được phát triển bởi W3C. Phần mềm này có tính năng thiết kế đồ họa tương tự như Adobe Illustrator. Đặc biệt, giao diện thiết kế InkScape rất trực quan cho phép người dùng dễ dàng sử dụng, phù hợp cho những bạn mới bắt đầu làm quen với thiết kế. Bạn có thể sử dụng InkScape để thiết kế áo thun, logo, banner quảng cáo,....

6. GIMP

GIMP (/ɡɪmp/ GHIMP) viết tắt của GNU Image Manipulation Program, là phần mêm thiết kế tự do có mã nguồn mở, sử dụng để chỉnh sửa ảnh, vẽ tự do và chuyển đổi các định dạng hình ảnh khác nhau. Nó còn là một chương trình để tạo ra và xử lý đồ họa raster, nhưng cũng có hỗ trợ cho đồ họa vector. Cũng là phần mềm có thể sử dụng để thiết kế áo thun mà bạn không nên bỏ qua.

7. Canva

Canva là trang web thiết kế đồ họa online, được thành lập từ năm 2012. Canva hỗ trợ thiết kế áo thun theo phong cách kéo thả và cung cấp một thư viện lớn bước ảnh, đồ họa và font chữ. Nó được sử dụng bởi cả dân nghiệp dư cũng như các chuyên gia. Các công cụ có thể được sử dụng cho cả web và thiết kế phương tiện in và đồ họa. Canva cũng được sử dụng nhiều cho việc thiết kế áo thun ở mức độ trung bình.

8. Designhill T-Shirt Maker

Designhill T-Shirt Maker là phần mềm thiết kế áo thun đơn giản, gọn nhẹ và nhanh cóng. Phần mềm giúp designer tạo ra mẫu thiết kế áo thun đơn giản bằng cách ghép hình ảnh, họa tiết và văn bản một cách sáng tạo nhất.

Phần mềm thiết kế T-shirt Maker
Phần mềm thiết kế T-shirt Maker

9. PrintStyle & Gecko

Là 2 trang website hỗ trợ thiết kế áo thun online đơn giản và tiện lợi. Đây là 2 trang web thuần Việt nên Tôi tin rằng bạn có thể dễ dàng sử dụng. Chỉ cần một vài thao tác kéo thả đơn giản, bạn đã có thể tạo cho mình mẫu áo thun ưng ý rồi.

10. Vexels T-Shirt Maker

Vexels T-Shirt Maker là phần mềm thiết kế áo thun online rất thân thiện với người dùng. Vexels có cả kho mẫu thiết kế đồ họa để bạn sử dụng cho mẫu thiết kế của mình. Đặc biệt, phần hay nhất của Vexels là đó là giao diện trực tuyến rất thân thiện với người mới bắt đầu, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các mẫu thiết kế áo đồng phục có sẵn hoặc thay đổi màu sắc, thêm văn bản và thậm chí là tải lên mẫu thiết kế của bạn.

Phần mềm thiết kế Vexels
Phần mềm thiết kế Vexels

Trên đây là bài viết chia sẻ top 10+ phần mềm thiết kế áo thun trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nếu bạn là một người không rành về thiết kế nhưng có nhu cầu lên mẫu thiết kế áo thun đồng phục chuyên nghiệp, thì hãy liên hệ ngay với Đồng phục Song Phú nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng thành mẫu thiết kế áo thun hoàn hảo theo đúng mong muốn của bạn. 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm