Mở shop bán áo thun nam cần chuẩn bị gì?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán áo thun trơn

Mở shop bán áo thun nam cần chuẩn bị gì?
Ngày đăng: 03-12-2019
555 lượt xem

Giá bán áo thun trơn – Những sản phẩm áo thun trơn được bày bán khá phổ biến trên thị trường và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng. Thế nhưng ít ai biết rằng để có một chiếc áo thun đẹp đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ trong từng công đoạn khi sản xuất.

Thế nhưng giá áo thun trơn trên thị trường lại rất đa dạng, giao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng một cái, tại sao lại có nhiều mức giá như thế? Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt:

Áo thun trơn được các bạn trẻ yêu thích sử dụng
Áo thun trơn được các bạn trẻ yêu thích sử dụng

Giá bán áo thun trơn phụ thuộc vào loại vải

Nhu cầu sử dụng áo thun trơn rất da dạng nên có rất nhiều loại vải được sử dụng để may áo, có những loại vải cao cấp, loại giá rẻ và loại siêu rẻ. Chất vải may áo có thể đánh giá được thông qua độ co dãng của áo, độ dày mỏng và tỉ lệ phần trăm sợi cotton và sợi nhân tạo, kiểu dệt.

Tất cả những yếu tố đó được dung hòa lại đem đến cho người sử dụng cảm giác có thoải mái khi mặc hay không, đặc biệt vải tốt sẽ thấm hút mồ hôi tốt. Còn những loại vải rẻ tiền thì dễ xù lông, xuống màu qua thời gian sử dụng.

Giá áo thun trơn phụ thuộc vào chất vải sử dụng
Giá bán áo thun trơn phụ thuộc vào chất vải sử dụng

Giá bán áo thun trơn phục thuộc vào kiểu dáng thiết kế

Tại sao kiểu dáng lại ảnh hưởng đến giá nhiều như vậy? Đơn giản vì kiểu dáng mới lạ mắt luôn may khó hơn kiểu cơ bản, hoặc tốn nhiều vải hơn khi may áo dài tay so với áo ngắn tay, áo form rộng tốn nhiều vải hơn form ôm…

Nhà sản xuất đã tính rất kỹ những chi phí phát sinh thêm, vì thế việc đánh giá chất lượng áo thông qua kiểu dáng là đều cần thiết.

Những sản phẩm được may kỹ lưỡng thường là áo thời trang cao cấp, có những chiếc áo hàng hiệu lặt ngược áo không thấy đường may vì được dấu đi một cách tinh tế. Những chiếc áo giá rẻ may vội vàng dễ lệt đường may, áo không đẹp, mất form…

Yếu tố may áo ảnh hưởng đến giá bán áo thun trơn là điều chắc chắn, vì tốn nhiều công sức hơn, cần nhiều máy móc hiện đại khi may.

Áo thun trơn nhiều kiểu dáng lựa chọn
Áo thun trơn nhiều kiểu dáng lựa chọn

Tóm lại, giá áo thun trơn phụ thuộc vào 2 yếu tốt chính là chất vải + kiểu áo ảnh hưởng trực tiếp đến giá và chất lượng áo. Qua những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng đánh giá được tính đúng đắng khi mua áo, giúp bạn tìm được chiếc áo thun đẹp phù hợp túi tiền của mình.

Nếu các bạn có thắc mắc về điều gì về giá bán áo thun trơn thì có thể liên hệ ngay với đồng phục Song Phú để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé.

>>>GIÁ ÁO THUN TRƠN<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm